Chàng trai cơ bắp từng bị vẹo cột sống

Vượt qề thể chất, David Laid chăm chỉ tập tạ để trở thành biểu tượng thể hình

David Laid (sinh năm 1998, đến từ Estonia) hiện sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh là vận động viên kiêm người mẫu thể hình. Theo Greatest Physiques, David chưa bao giờ quan tâm đến việc nâng tạ khi ở tuổi thiếu niên. Anh mất cha từ nhỏ, phải vật lộn với cuộc sống hàng ngày và chịu đựng sự bắt nạt. Ảnh: @davidlaid.

Năm 14 tuổi, David Laid được chẩn đoán mắc chứng vẹo cột sống, cơ thể chỉ nặng khoảng 44 kg. Bác sĩ khuyên anh tập thể dục nhằm cải thiện hình thể. Tình trạng bắt nạt vẫn tiếp diễn. “Mọi khía cạnh trong cuộc sống của tôi đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự bất an và ngoại hình”, David chia sẻ. Ảnh: @davidlaid.

Biến cố sức khỏe thúc đẩy David tìm đến phòng tập thể dục. Chàng trai người Estonia mong muốn thay đổi bản thân. Anh bắt đầu nâng tạ để gia tăng khối lượng cơ bắp cho thân hình gầy gò, ốm yếu. Ảnh: @davidlaid.

Sau quãng thời gian dài chăm chỉ nâng tạ, David thấy được hiệu quả điều trị sức khỏe. Anh quyết định theo đuổi con đường thể hình chuyên nghiệp.Chàng trai 22 tuổi nghiên cứu cách thức xây dựng cơ bắp trên mạng. Anh cũng xem một số video về các nhân vật chuyển đổi hình thể nhằm truyền cảm hứng cho bản thân. David Laid cho biết: “Mỗi ngày, tôi xem video thể hình, ăn uống, đến phòng gym, về nhà, đi ngủ và lặp lại”.  Ảnh: @davidlaid.

Nam người mẫu thể hình liệt kê deadlifts, squats và bench press là những bài tập yêu thích. Anh thường xuyên duy trì chúng giúp cơ bắp phát triển với tốc độ nhanh.David Laid đến phòng gym với 6 ngày/tuần. Anh thực hiện nhiều bài tập hướng đến các nhóm cơ khác nhau. Ảnh: @davidlaid

Về dinh dưỡng, nam vận động viên tuân theo chế độ ăn uống linh hoạt. David lựa chọn những thực phẩm có hàm lượng calories cao, cho phép gia tăng sức mạnh lúc tập. Tùy vào mục tiêu duy trì trọng lượng, siết cơ, tăng cơ giảm mỡ, anh sẽ điều chỉnh mức calories tiêu thụ cho phù hợp. Ảnh: @davidlaid.

Từ khi chia sẻ video và hình ảnh về hành trình biến đổi vóc dáng, số lượt theo dõi của David Laid tăng lên nhanh chóng. Nam vận động viên trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người trên thế giới. Anh muốn chứng minh cho mọi người mình có khả năng xoay chuyển cuộc đời, chinh phục vóc dáng hoàn hảo và sức khỏe tốt. Ảnh: @davidlaid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *